สวัสดีค่ะ บริษัท อิออส การ์ด เทคโนโลยี จำกัด ยินดีให้บริการค่ะ
หน้าหลัก > เกี่ยวกับเรา
เกี่ยวกับเรา

   ประวัติของบริษัท 

 

     บริษัท อิออส การ์ด เทคโนโลยี จำกัด มีทุนจดทะเบียน 5,000,000 บาท และมีจำนวนพนักงานมากกว่า 50 คน ประจำอยู่ ณ สำนักงานใหญ่ ที่กรุงเทพฯ และมีหน่วยงานให้บริการ อีก 12 จุด ทั่วประเทศ เพื่อรองรับการให้บริการลูกค้าได้ทุกพื้นที่ ทั่วประเทศไทย

     ทางบริษัทฯ มีผลิตภัณฑ์ที่จัดจำหน่าย ดังนี้ 

  • เครื่องพิมพ์บัตรพลาสติก(ZEBRA) ทุกประเภท และ ริบบอน ของ ZEBRA Card Printer ทุกรุ่น
  • บัตรพลาสติก ทุกประเภท รวมทั้ง accessory (เช่น ซองหรือกรอบบัตร สายคล้องคอ เป็นต้น)
  • ระบบศูนย์อาหาร(Food Court)
  • เครื่องพิมพ์รูปถ่าย(DNP) ทุกประเภท และ ริบบอนพร้อมกระดาษ ของ DNP Photo Printer ทุกรุ่น

     

     บริษัท อิออส การ์ด เทคโนโลยี จำกัด  ได้ก่อตั้งขึ้น เมื่อวันที่ 20 มีนาคม พ.ศ.2546 ด้วย ทุนจดทะเบียน 1,000,000 บาท โดยมีสโลแกนของบริษัทฯ ว่า “TOTAL CARD SOLUTIONS” เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าต่างๆ ทั้งภาครัฐและเอกชน ที่ต้องการ ใช้งานบัตรประจำตัวพลาสติก และ ระบบงานต่างๆ ที่ต้องใช้บัตรพลาสติก ในรูปแบบต่างๆ เช่น ระบบศูนย์อาหาร(Food Court) ระบบความปลอดภัย(Access Control system) เป็นต้น

 

   Our Partner   


 

     ปี พ.ศ.2552 บริษัทฯ ได้รับการแต่งตั้งเป็น Authorized Premier Partner อย่างเป็นทางการจาก ZEBRA TECHNOLOGIES (USA) เพื่อเป็นผู้จัดจำหน่าย และให้บริการดูแลบำรุงรักษา ผลิตภัณฑ์ของ ZEBRA Card Printer(เครื่องพิมพ์บัตรพลาสติก) ทุกประเภท อย่างครบวงจร รายแรกในประเทศไทย

     ตั้งแต่ ปี พ.ศ.2555 บริษัทฯ ได้รับการแต่งตั้งจาก ZEBRA TECHNOLOGIES (USA) ให้เข้าร่วมเป็น ZEBRA Authorized Service Provider (ZASP) ในการซ่อม และ ดูแลบำรุงรักษาผลิตภัณฑ์ เครื่องพิมพ์บัตรพลาสติก (ZEBRA) ทุกประเภท โดยช่างของบริษัทฯ ที่ได้รับการอบรมโดยตรง จาก ZEBRA TECHNOLOGIES (USA) อย่างสม่ำเสมอ

     และในปี พ.ศ.2557 บริษัทฯ ได้รับเลือกเป็น ZEBRA Card Specialist รายเดียวในประเทศไทย สิ่งนี้ย่อมเป็นการการันตี ได้ว่า บริษัทฯ มีความเชี่ยวชาญชำนาญ ทางด้านเครื่องพิมพ์บัตรพลาสติก(ZEBRA) ทุกประเภท อย่างแท้จริง

     และในปี พ.ศ.2559 บริษัทฯ ได้รับการแต่งตั้ง จาก Dai Nippon Printing (DNP) ประเทศญี่ปุ่น ให้เป็น Authorized Distributor อย่างเป็นทางการ เพื่อเป็นผู้จัดจำหน่าย และให้บริการดูแลบำรุงรักษา ผลิตภัณฑ์ของ DNP Photo Printer(เครื่องพิมพ์รูปถ่าย) ทุกประเภท ในประเทศไทย 

     ลูกค้าจึงมีความมั่นใจได้ว่า บริษัทฯ มีบุคลากรที่มี ความรู้ความชำนาญการ ในผลิตภัณฑ์ ZEBRA Card Printer (เครื่องพิมพ์บัตรพลาสติก) ทุกประเภท และผลิตภัณฑ์ของ DNP Photo Printer(เครื่องพิมพ์รูปถ่าย) ทุกประเภท พร้อมให้บริการลูกค้าที่มีอุปการะคุณทุกท่าน